CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT

   024 3868 8383 - 091929 8383

Cách lựa chọn ống nhựa xoắn chịu lực HDPE OSPEN

Ống nhựa gân xoắn HDPE được ứng dụng khá nhiều trong thực tế như được sử dụng làm dây cáp điện, cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý nước thải tại các khu đô thị, khu công nghiệp ... Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và cung cấp ống nhựa gân xoắn HDPE, Công ty cổ phần An Đạt Phát tìm hiểu ra cách lựa chọn ống nhựa gân xoắn HDPE sao cho phù hợp nhất với công trình của bạn.

Về thương hiệu sản phẩm: Chúng ta nên lựa chọn sản phẩm của các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Ống nhựa xoắn HDPE nhãn hiệu OSPEN của Công ty Cổ phần An Đạt Phát là thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường hàng chục năm nay, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm soát nghiêm ngặt sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE.

Về màu sắc: Theo khảo sát của chúng tôi với một lượng khách hàng nhất định, phần lớn khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa trên tiêu chí về màu sắc, nếu màu sắc tươi tắn bắt mắt sẽ được đánh giá là sản phẩm tốt. Tuy nhiên chỉ quan sát bằng màu sắc thôi thì chưa đủ, bởi vì chất lượng lại được quyết định bởi độ dày và độ dẻo của sản phẩm, nếu đủ độ dày theo tiêu chuẩn thì ống mới đáp ứng được tính năng chịu lực nén, sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa tốt mới có độ dẻo dai.

Về độ dày ống: Trên thị trường hiện nay vì chạy theo lợi nhuận nên nhiều đơn vị đã cung cấp sản phẩm kém chất lượng, cụ thể ống sản xuất mỏng nên dễ bị bẹp trước khi kéo cáp rất tốn chi phí để khắc phục sửa chữa, hàng được sản xuất bằng nhựa kém chất lượng sản phẩm dễ bị vỡ, gẫy. Để nhận biết được ống có đủ độ dày hay không, quý vị có thể lấy một đoạn mẫu OSPEN và đoạn mẫu cần so sánh cầm trên hai tay và cảm nhận độ nặng của mẫu hoặc có thể dùng tay búng vào hai mẫu rồi lắng nghe âm thanh, mẫu đủ độ dày tiếng kêu sẽ đanh chắc và ngược lại.

 ong nhua xoan hdpe ospen an dat phat

Ảnh: "Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN - Công ty cổ phần An Đạt Phát"

Trên đây chỉ là những cách nhận biết rất cơ bản, để có sự đánh giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Quý khách hãy là người tiêu dùng thông thái để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Hãy đến với Công ty Cổ phần An Đạt Phát để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh, liên hệ theo số hotline 091929 8383 hoặc email hanoi@andatphat.com quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn