CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT

   024 3868 8383 - 091929 8383

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN – An Đạt Phát tại huyện Thanh Trì

Cung cấp ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

Nói tới ống nhựa xoắn HDPE  tại Thanh Trì thì không thể không nhắc tới ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của Công ty cổ phần An Đạt Phát. Với lợi thế nhà máy sản xuất được đặt trực tiếp tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội, nên việc lấy và giao hàng cho các đơn vị thương mại cũng như xây lắp, trong địa bàn khu vực Thanh Trì rất thuận tiện cả về khoảng cách cũng như giao thông.

Ong nhua xoan hdpe ospen ha noi

Ảnh: "Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN - An Đạt Phát tại TP Hà Nội"

Công ty cổ phần An Đạt Phát là nhà sản xuất ống nhựa xoắn HDPE hiệu OSPEN, đã ra đời và đi vào sản xuất được 10 năm, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa xoắn HDPE uy tín chất lượng tại thị trường Miền Bắc. Ống nhựa gân xoắn HDPE của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được áp dụng những khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào trong sản xuất nên luôn khẳng định được uy tín của mình trên thị trường. Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN - An Đạt Phát nhiều năm qua luôn là đối tác tin cậy của nhiều công trình trên cả nước. Với rất nhiều tính năng nổi trội của sản phẩm ống gân xoắn HDPE OSPEN như: Thương hiệu uy tín lâu năm, độ chịu lực, nén cao, độ dài linh hoạt theo thiết kế công trình, tính kinh tế cao và dễ dàng trong thi công so với những sản phẩm khác... Chúng tôi tin rằng sản phẩm ống HDPE OSPEN là lựa chọn số một để bảo vệ đường cáp ngầm bao gồm cáp điện và cáp viễn thông cho các dự án giai đoạn tới của huyện Thanh Trì.

Van chuyen ong nhua xoan hdpe ospen

Ảnh: "Ống nhựa xoắn HDPE giá canh tranh nhất tại Hà Nội"

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0919 29 83 83 hoặc email hanoi@andatphat.com để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ nhất tại huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

 

 

Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn