CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT

   024 3868 8383 - 091929 8383

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN - An Đạt Phát tại tỉnh Lạng Sơn

Thành phố Lạng Sơn là tỉnh lỵ của tỉnh Lạng Sơn, có diện tích khoảng 79 km². Thành phố nằm bên quốc lộ 1A, cách thủ đô Hà Nội 150 km cách biên giới Việt Nam - Trung Quốc 18 km. Thành phố trước đây có tên là Thị xã Lạng Sơn và trở thành thành phố vào năm 2002, là đô thi loại III. Thành phố có 5 phường trung tâm, và 3 xã ngoại thành. Nhiều cơ sở hạ tầng và các khu đô thị mới đang được chính quyền thành phố xây dựng với mục tiêu trở thành đô thị loại II. Nắm bắt được tình hình phát triển như thế của tỉnh Lạng Sơn Công ty cổ phần An Đạt Phát - đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ống nhựa xoắn HDPE với nhãn hiệu OSPEN không ngừng có những chính sách đặc biệt  để hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp thương mại cũng như xây lắp đối với mặt hàng Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN trên địa bàn tỉnh.

Ong nhua xoan HDPE OSPEN TP Lang Son

 Ảnh: "Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN - An Đạt Phát tại thành phố Lạng Sơn"

Ưu điểm của ống nhựa xoắn HDPE thương hiệu OSPEN của Công ty CP An Đạt Phát là: có chiều dài vượt trội nên có thể hạn chế được những mối nối trong quá trình thi công lắp đặt, có khả năng uốn xoắn dễ dàng nên có thể tránh được những tác động của môi trường vào trong đường ống, quá trình thi công lắp đặt đơn giản nên tiết kiệm được chi phí nhân công, có độ bền cao chịu được khắc nghiệt của thời tiết và khí hậu nên thường được sử dụng để bảo vệ đường dây cáp ngầm, hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý nước thải tại các khu công nghiệp, khu đô thị,… Với những tính năng nổi bật của sản phẩm đã được thị trường công nhận, hy vọng sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE OSPEN - An Đạt Phát sẽ đồng hành và phát triển cùng các dự án trọng điểm của tỉnh Lạng Sơn trong tương lai.

Ong nhua xoan HDPE An Dat Phat tai TP Lang Son

Ảnh: "Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN - An Đạt Phát tại thành phố Lạng Sơn"

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0919 29 8383 hoặc email hanoi@andatphat.com để được tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất tại tỉnh Lạng Sơn.

Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn