CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT

   024 3868 8383 - 091929 8383

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tại thành phố Việt Trì Phú Thọ

Việt Trì là một thành phố đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Phú Thọ, cách thủ đô Hà Nội 80km và sân bay quốc tế Nội Bài 50km về phía Tây Bắc. Là đô thị trung tâm các tỉnh trung du miền núi Bắc Bộ và là một trong 19 đô thị trung tâm của Việt Nam, có vị trí quan trọng về quốc phòng, an ninh và là đô thị động lực trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Phú Thọ và cả vùng Tây Đông Bắc.

Phú Thọ là một tỉnh đang trên đà phát triển với nhiều công trình dự án đã và sắp được đầu tư tại đây nên nhu cầu sử dụng ống nhựa xoắn HDPE là rất lớn. Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, An Đạt Phát đã không ngừng nỗ lực đưa những tiến bộ khoa học vào trong sản xuất để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Ong nhua xoan An Dat Phat Viet Tri Phu Tho

Ảnh: "Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN An Đạt Phát - Thành Phố Việt Trì, Phú Thọ"

Ống nhựa xoắn HDPE - An Đạt Phát mang thương hiệu OSPEN được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa HDPE dùng để bảo vệ dây cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước, khu đô thị, các công trình giao thông... Ống nhựa xoắn HDPE rất nhiều tình năng nổi trội như: có khả năng uốn xoăn dễ dàng chị lực cực tốt, có khả năng né tránh được những tác động của môi trường vào đường ống, độ kháng hóa cao, có tuổi thọ có thể lên đến 20 năm, nổi bật với chiều dài vượt trội, đường ống dài nên hạn chế được các mối nối trong quá trình thi công lắp đặt nên tiết kiệm được thời gian và chi phí,…Sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE của Công ty cổ phần An Đạt Phát được kiểm định chất lượng kỹ càng đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế trước khi đưa vào sử dụng trên thị trường.

Ong nhua xoan An Dat Phat

Ảnh "Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN - Công ty cổ phần An Đạt Phát"

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0919 29 8383 hoặc email hanoi@andatphat.com quý khách sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng - dịch vụ và mua hàng với giá cả cạnh tranh nhất tại tỉnh Phú Thọ.

Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn