CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT

   024 3868 8383 - 091929 8383

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN giá rẻ nhất tại tỉnh Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 70km về phía Bắc. Với nền tảng là hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, tỉnh Thái Nguyên sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, nhằm sớm hiện thực hoá Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Nắm bắt được mục tiêu phát triển như thế của tỉnh Thái Nguyên Công ty cổ phần An Đạt Phát - Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ống nhựa xoắn HDPE với nhãn hiệu OSPEN (chuyên dụng bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông) không ngừng có những chính sách đặc biệt  để hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp thương mại cũng như xây lắp đối với mặt hàng Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN trên địa bàn tỉnh.

Hinh anh Thanh pho Thai Nguyen

Ảnh: "Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN An Đạt Phát - Khu công nghiệp Thái Nguyên"

Sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của Công ty cổ phần An Đạt Phát đã cung cấp cho một số khu công nghiệp tại tỉnh Thái Nguyên như: Khu công nghiệp Sông Công, khu công nghiệp Điềm Thụy, cụm công nghiệp Bá Xuyên, khu công nghiệp Sam Sung…và một số những công trình khác tại khu công nghiệp tỉnh. Với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất và cung cấp sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE OSPEN trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty cổ phần An Đạt Phát hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Ong nhua xoan HDPE An Dat Phat

Ảnh: " Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN - Công ty cổ phần An Đạt Phát"

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0919 29 8383 hoặc email hanoi@andatphat.com để được tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất tại thị trường Thái Nguyên.

Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn