CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT

   024 3868 8383 - 091929 8383

Dự án đầy tiềm năng KĐT mới Đại Kim – Định Công

Dự án Khu đô thị Mới Đại Kim – Định Công với mục đích tái sinh và đổi mới vùng đất vốn dĩ có nhiều tiềm năng phát triển nhưng lại bị vùi sâu trong lớp màu cũ kỹ và thuần nét xưa của xóm làng giữa lòng Hà Nội. Với thiết kế đồng bộ, đường vành đai 2,5 quy hoạch mới hứa hẹn sẽ là 1 điểm sáng mới tạo ra thế mạnh phát triển của thị trường bất động sản phía Nam Thành Phố Hà Nội.

Dự án này kết nối các khu đô thị đang hiện hữu là Đại Kim, Định Công, Linh Đàm, Kim Văn – Kim Lũ và hệ thống 3 hồ điều hòa lớn là hồ Định Công, hồ Linh Đàm và hồ Yên Sở, tạo nên một vùng đất phong thủy tốt và thiên địa nhân hòa. Với hơn 1000 căn biệt thự, nhà phố liền kề, nhiều tòa chung cư cao cấp cùng hệ thống các công viên xanh sẽ tạo nên một quần thể mới, một khu đô thị với đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Dự án này nằm ở vị trí vô cùng đắc địa và có nhiều thuận lợi cho việc phát triển đầu tư. Phía Bắc dự án là trục vành đai 2.5 kết nối với nhiều tuyến giao thông chính, nằm giữa vành đai 2 và 3. Phía Đông là Khu đô thị Đại Kim rộng 24ha trù phú. Phía Nam là Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ và Đại Kim mở rộng. Còn phía Tây tiếp giáp với khu đô thị hiện hữu Định Công Thượng. Nhờ vậy, đây chắc chắn sẽ là một dự án sinh lời cao, tập trung dân cư đông đúc.

Vị trí đắc địa của siêu dự án Đại Kim - Định Công

Thành phần quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ một dự án nào đó là tiện ích công cộng. Với mục đích tạo ra một nơi đáng sống với trải nghiệm “Một bước đi, ngàn tiện ích”, chủ đầu tư đã quy hoạch hệ thống công viên cây xanh rộng bao phủ, các hồ bơi, bãi đỗ xe, phòng khám, khu vui chơi giải trí, hệ thống siêu thị,…

  • Ống nhựa gân xoắn HDPE
  • Ống nhựa xoắn OSPEN
  • Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE
  • Ống nhựa xoắn luôn cáp điện 
  • Ống nhựa xoắn HDPE tại Hà Nội
Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn