CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT

   024 3868 8383 - 091929 8383

Ống nhựa xoắn HDPE tại Quảng Ninh

 Quảng Ninh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, đang mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc trung ương, cần có hạy nhân khởi động đủ tầm sức mạnh. Việc sáp nhập Hoành Bồ vào TP Hạ Long tạo cho đơn vị hành chính mới là TP Hạ Long có ột không gian đủ lớn để phát triển, với nhiều ưu thế, đáp ứng yêu cầu về đất đai, dân số và cơ sở ha tầng; Đồng thời là giải pháp tối ưu đánh thức tiềm năng lợi thế vốn có của huyện Hoành Bồ.

 

1572399411 halong 1

Hình ảnh: một góc thành phố Hạ Long (sưu tầm)

Theo đó, trong năm 2019 Quảng Ninh sẽ hoàn thành đơn vị hành chính mới có tên là TP Hạ Long (diện tích 1.119.36km2, quy mô dân số 300.267 người), trong đó có 33 đơn vị hành chính cấp xã gồm 22 phường (thuộc TP Hạ Long hiện tại) và 12 xã thuộc huyện Hoành Bồ.

bìa hoành bồ

 Hình ảnh: Huyện Hoành Bồ - Quảng Ninh

 Kết quả GRDP của tỉnh Quảng Ninh, trong 9 tháng đầu năm 2019 tăng 11,9% thu ngân sách ước đạt 34,339 tỷ đồng, dự kiến hết năm 2019 toàn tỉnh thu ngân sách dạt 43,500 tỷ đồng. Với đà tăng trưởng này Quảng Ninh tin rắng sẽ đủ nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng cho Hạ Long mới. 

Trong thời gian tới, Quảng Ninh có kê hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng mới, nâng cấp các trục giao thông kết nối các đô thị Hạ Long, Uông Bí, Quảng Yên, Đông Triều tạo ra một quần thể đô thị để thu hút dân số cơ học, tăng tỷ lệ đô thị hóa nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của thành phố trực thuộc Trung ương.

Công ty cổ phần An Đạt Phát nhận thấy Quảng Ninh là một miền đất hứa đầy tiềm năng nên đã đưa ra những chính sách rất mở để tạo điều kiện thuận lợi giúp cho sự phát triển mở rộng của ống nhựa xoắn HDPE tại khu vực Quảng Ninh nói riêng và khu vực lân cận nói chung. 

                                                                                                                                                                                      Nguồn: Báo xây dựng điện tử    

Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn