CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT

   024 3868 8383 - 091929 8383

ỐNG NHỰA CHỊU LỰC OSPEN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Công ty cổ phần An Đạt Phát được thành lập ngày 09/11/2007 là công ty sản xuất ống nhựa chịu lực HDPE chuyên dụng bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và triển khai dự án trọng điểm quốc gia. Cùng với trụ sở chính tại Hà Nội, chúng tôi có hệ thống sản xuất và cung ứng, hỗ trợ khách hàng 24/24 rộng khắp tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng.

Ống nhựa gân xoắn HDPE nhãn hiệu OSPEN của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền kéo đứt, độ dài liên tục, khả năng uốn cong, chịu lực lớn so với các loại ống khác như ống thép, ống nhựa PVC....

Ống nhựa gân xoắn OSPEN đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các dự án lớn được thực hiện bởi nhiều chủ đầu tư cùng nhà thầu hàng đầu cả nước như Vin Group, Sun Group, FLC.. với chất lượng ống đáp ứng bộ tiêu chuẩn được ban hành bởi cơ quan kiểm định có thẩm quyền, dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm cũng như tính đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của Sản phẩm ống nhựa gân xoắn OSPEN.

 

6586e3b344d5aa8bf3c4.jpg

                   Hình ảnh: Ống nhựa gân xoắn OSPEN với màu sắc tươi sáng và độ bền cao

Cùng với thời gian, sản phẩm ống nhựa gân xoắn OSPEN có độ bền cao và sản phẩm luôn giữ được màu sắc tươi sáng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Cùng với chất lượng đảm bảo, và mức giá cạnh tranh sản phẩm OSPEN của chung tôi hiện đã có mặt tại hầu hết các công trình trọng điểm trên cả nước.

tieu_chuan_ong.JPG

                          Bảng: Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của ống nhựa gân xoắn OSPEN

Liên hệ đặt hàng ống gân xoắn OSPEN tại Sơn La: Mr. Cảnh SĐT:0934466615/ 0979635576

Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn